ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว : กรองอากาศ MI ในรถภาคต่อ ลงappแล้ววัด PM2.5 ได้ด้วยนะเออ!!!!  (อ่าน 3189 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 268
    • ดูรายละเอียด

LINE it!เนื่องจากกระทู้ที่แล้วที่ได้แนะนำเจ้า MI หรือ Xiaomi MiJia Car Air Purifier  คราวนี้เรามาลง app ที่ใช้คู่กับเจ้าเครื่องกรองนี่กันครับ ก่อนอื่นเราโหลด app ในโทรศัพท์มือถือของคุณก่อนครับ ชื่อแอพ mi home ครับ หน้าตาแอพก็เหมือนรูปด้านบนนั่นล่ะครับ

ส่วนใครยังไม่ได้อ่านในบทความแรก ลองเข้าไปดูที่นี่ก่อนนะครับ
รีวิว : แกะกล่องเครื่องกรองอากาศ xiaomi Mi car air purifier สู้ pm2.5 !!!!
http://www.bimmerrush.com/board/index.php?topic=740.0

และดูภายในของเจ้าเครื่องนี้ได้ที่
รีวิว : กรองอากาศ MI ภาคสุดท้าย ข้างในมันมีอะไรกัน กรอง PM 2.5 ได้จริงรึ!!!!
http://www.bimmerrush.com/board/index.php?topic=744.msg2087#msg2087

พอโหลดเสร็จแอพก็จะให้เราสมัครตามปรกติ เคล็ดลับคือตอนเลือกพื้นที่ใช้บริการให้เลือกเป็น mainland china นะครับ เพราะจะมีอุปกรณ์ให้เลือกติดต่อด้วยมากกว่า บางพื้นที่อาจได้ไม่ครบ  พอเสร็จก็จะได้หน้าตาประมาณนี้มาครับส่วนใครตอนสมัครแล้วพลาดไปเลือกพื้นที่อื่นก็เข้าไปมุมล่างซ้ายมือ คลิกตรง Profile แล้วไปที่ settings แล้วเลือก region เป็น mainland china ครับ ไม่งั้นจะหาตัวอุปกรณ์ Xiaomi MiJia Car Air Purifier   ไม่เจอนะครับ  ;)เสร็จแล้วกลับมาหน้าเดิมครับ ให้กด + มุมบนขวามือครับหลังจากนั้นให้เลือกอุปกรณ์ MiJia Car Air Purifier  ตามภาพเลยครับพอเลือกเสร็จมันก็จะโหลดอะไรสักแปบ อ่อ ที่สำคัญอย่าลืมเปิด bluetooth นะครับ หรือถ้าลืม appมันจะเตือนเราก็ไม่ต้องงงครับ เปิดสะ  ;D

หลังจากนั้นพอเครื่องทำการ connect กับแอพเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการสแกน สักพักครับ การใช้งานก็ง่ายด่านล่างมีให้เลือก 3 โหมดครับ ผมก็จัดการเลือก AUTO ไปเลยครับ จบปัญหาพอเครื่องสแกนเสร็จผลที่ได้ออกมา โอ้ว  Good  :D แต่ไม่รู้เชื่อถือได้รึป่าวนะครับ แต่ก็อุ่นใจไปได้เยอะครับ 555เดี๋ยวคราวหน้าเราจะทำการชำแระเจ้าเครื่อง Xiaomi MiJia Car Air Purifier ให้ดูครับ ว่าข้างในมันมีอะไร น่าเชื่อถือได้ขนาดไหนครับ

ส่วนใครยังไม่ได้ดูรีวิวแกะกล่อง หรือยังไม่ได้เห็นหน้าตาเจ้า Xiaomi MiJia Car Air Purifier ก็เข้าไปดูได้ที่

รีวิว : แกะกล่องเครื่องกรองอากาศ xiaomi Mi car air purifier สู้ pm2.5 !!!!
http://www.bimmerrush.com/board/index.php?topic=740.0

และดูภายในของเจ้าเครื่องนี้ได้ที่
รีวิว : กรองอากาศ MI ภาคสุดท้าย ข้างในมันมีอะไรกัน กรอง PM 2.5 ได้จริงรึ!!!!
http://www.bimmerrush.com/board/index.php?topic=744.msg2087#msg2087อ่านและอัพเดทเรื่องราวข่าวสารเกี่ยวกับรถ BMW ของคุณได้ที่ www.bimmerrush.com และ www.facebook.com/bimmerrush/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2019, 11:48:33 PM โดย admin »