ผู้เขียน หัวข้อ: พาไปชมงาน : BMW แถลงข่าวประจำปี และ เปิดตัวรถใหม่ 2563 !!!  (อ่าน 3366 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 271
    • ดูรายละเอียด

LINE it! เปิดตัวรถใหม่และแถลงข่าวประจำปี 2563 ปีนี้ทางทีมงาน BIMMERRUSH ได้รับเชิญจากทาง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมงานในปีนี้ โดยงานนี้จัดขึ้นที่ ลิโด้ คอนเนค สยามสแควร์ ทางแอดมินเลยเอาภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ ไปดูกันว่าในงานมีอะไรและมีรถใหม่ตัวไหนบ้างที่มาเปิดตัวในงานนี้นี่เป็นครั้งแรกในรอบสิบกว่าปีที่ได้กลับมาโรงหนังแห่งนี้ครับ ครั้งสุดท้ายที่ได้มีโอกาสเข้ามาดูหนังที่ลิโด้จำได้ว่าเก่ามาก แต่ตอนนี้เค้าได้แปลงโฉมใหม่แล้วทั้งตัวโรงหนังและบรรยากาศโดยรอบ บอกเลยว่าดูดีมีสไตล์มาก โดยงานแถลงข่าวได้จัดขึ้นในโรงหนังครับเป็นบรรยากาศที่แปลกใหม่และไม่ซ้ำใครทีเดียว เก๋ดีนะจะบอกให้   8)โดยหลังจากลงทะเบียนเข้างานเสร็จก็เดินเข้าสู่โรงหนังและนั่งตามที่นั่งที่ได้จองไว้ครับ เหมือนกับได้เข้ามาดูหนังได้อารมณ์มากๆ แอบบอกว่าได้ของที่ระลึกมาด้วย ซึ้งแอดจะไม่เก็บไว้คนเดียวเดี๋ยวแอดจะเอามาแจกเป็นกิจกรรมในเพจต่อไป รอติดตามกันนะครับคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวต้อนรับหลังจากชมคลิปเปิดงานมร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ขึ้นมากล่าวถึงความสำเร็จของและการเติบโต BMW ในไทยและทั่วโลก โดยเพราะมินิได้ครองแชมป์เติบโตสูงที่สุดในโลกไปแล้ว การเติบโตของกลุ่มรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า BMW สามารถครองตำแหน่งผู้ผลิตยานยนต์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอตัวเลือกและได้ส่งมอบเทคโนโลยีที่หลากหลายที่สุด ทั้งในระบบเครื่องยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิง ระบบส่งกำลังปลั๊กอินไฮบริด และระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% และยังขยายจุดประจุไฟฟ้าไปทั่วประเทศถึง 125 หัวชาร์จใน 59 สถานีทั่วประเทศ  ต่อไปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องจุดเติมกันแล้วน่าจะมีมากขึ้นเรื่อยๆครับ  ( ใครอยากอ่านแบบเต็มๆเดี๋ยวผมลงให้อ่านอีกทีนะครับ )มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน ประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย กล่าวว่าในปีนี้จะเพิ่มความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ และข่าวดีสำหรับคอรถมือสอง โดยในปี 2562 ที่ผ่านมาBMWได้ขยายข้อเสนอ BMW Premium Selection ครอบคลุมถึงรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองแล้วให้ได้รับการรับประกันจากกลุ่มอลิอันซ์ด้วยมร. อูเว่ ควาส กรรมการผู้จัดการ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย กล่าวว่า โรงงานที่จังหวัดระยอง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในโรงงานประกอบที่มีประสิทธิภาพและรอบด้านที่สุดในเครือข่ายบีเอ็มดับเบิลยูทั่วโลก มีความสามารถในการประกอบรถทั้งหมด 15 รุ่นสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อีกทั้งได้เปิดตัวโรงงานผลิตแบตเตอรี่แรงดันสูงในประเทศไทย และยังได้ฉลองการประกอบรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รวมทั้งหมด 155,000 คัน โดยในจำนวนนี้ เรายังได้ส่งออกกว่า 52,000 คันไปยัง 5 ประเทศในภูมิภาคนี้  และเพื่อปูรากฐานสู่การลดมลพิษโดยใช้พลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน BMW คำนึงถึงการลดมลภาวะที่อาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ และได้ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์กว่า 4,000 ตารางเมตรและถึงเวลาที่รอคอย  คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้เปิดตัวรถยนต์ BMW 3 รุ่นใหม่ มินิคูเปอร์ เอสอี และ บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR ( 218i Gran Coupe M Sport   ,  330e M Sport CKD , 320d M Sport CKD และ มินิ คูเปอร์ เอสอี รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของมินิ ขายหมดภายในวันแรกที่เปิดตัว , บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR )
จากนั้นเราได้ย้ายลงมาด้านหน้าโรงหนัง เจอ 3 คันคลุมอยู่ครับ ทายสิคันไหนรุ่นอะไร 5555 ;Dผู้บริหารพร้อม แขกVIPพร้อม สื่อมวลชนพร้อม 1 2 3  เปิดได้ !!!  ;D
ยอมรับว่าตอนแรกไม่คิดว่า 218i Gran Coupe M Sport จะสวยนะครับ แต่พอเปิดมาเห็นตัวจริงเท่านั้น เอ้ยยยยย!!! สวยอ่ะ ราคาก็น่ารักดีด้วย ผมว่ารุ่นนี้มีขายดีแน่นอน   ส่วนซีรี่ย์3ตัว CKD สวยครับงานประกอบเนียนไม่แพ้ตัวนำเข้า มินิก็สวย  S 1000 RR ก็สวย  เห็นแล้วอยากได้ไปหมด   พูดจริงนะครับไม่ใช่ IO  5555 ;D
หลังจากนั้นแขก VIP และผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกันเป็นอันจบงานครับ เดี๋ยว BIMMERRUSH จะทยอยเอามาลงเจาะให้ว่าแต่ละรุ่นเป็นยังไงนะครับ  และบทสัมภาษณ์ในงานแบบเต็มๆด้วยรับ รอชมครับรอชม

#BMW #BIMMERRUSH