ผู้เขียน หัวข้อ: มาดู BMW 330e M Sport และ320d M Sport ประกอบใน รูป+ราคา+สเปค !!!!!  (อ่าน 4969 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 271
    • ดูรายละเอียด

LINE it!วันนี้  BIMMERRUSH พามาชม 330e M Sport CKD  G20 หรือเป็นซีรี่3 เวอร์ชั่นประกอบในประเทศนั่นเองครับ 330e M Sport CKD ตัวนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์  4 สูบ 2.0 ลิตร TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 215 กิโลวัตต์ หรือ 292 แรงม้า และยังมี XtraBoost ด้วยนะครับเมื่อทำงานจะเพิ่มกำลังได้อีกถึง 40 แรงม้า รับรองแรงแน่นอน 555 เพราะทำความเร็ว 0-100 กม.ต่อชม. ใช้เวลาเพียง 5.9 วินาที และความเร็วสูงสุดถึง 230 กม./ชม. และในโหมด  HYBRID  สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 110 กม./ชม. ซึ่งนับว่าทำความเร็วได้สูงกว่ารุ่นเดิมถึง 30 กม./ชม. และทำความเร็วในโหมด ELECTRIC ได้ถึง  140 กม./ชม มากกว่ารุ่นเดิมถึง 20 กม./ชม. และยังสามารถใช้พลังงานไฟฟ้าวิ่งได้ถึง 55-68 กิโลเมตร

บางคนคิดว่ารถไฟฟ้าอันตรายเนื่องจากเสียงเครื่องเบามากจนคนเดินถนน หรือรถคันอื่นๆอาจไม่ได้ยินเสียงรถเรา แต่ 330e M Sport มีลำโพงสำหรับจำลองเสียงเครื่องยนต์ด้วยล่ะ จะได้เตือนผู้อื่นให้รู้ว่ารถเรามา และอีกประเด็นคือผมเคยคิดว่ารถใช้ไฟฟ้ามันเงียบๆไม่เท่ห์เลย  555 แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วครับ  ;Dไตคู่ หรือ ที่เราเรียกติดปากกันว่าจมูก ฝรั่งเรียก Kidney Grille ก็ใหญ่ขึ้นตามเทรนใหม่ของทาง BMW  ไว้วันหลังเราจะมาคุยเรื่องนี้กันต่อครับ

สวยงามได้มาตรฐาน ไม่ต้องห่วงว่ารถประกอบในจะสู้รถประกอบนอกไม่ได้ครับ ไฟหน้า Full LED ดีไซน์ Hofmeister Kink ทำให้หน้าตาดุดันมากขึ้นเมื่ออยู่คู่กับจมูกที่ดีไซค์ให้ใหญ่ขึ้น ไฟท้าย รูปตัว L สวยงามมีมิติ และสีออกเหมือนรมดำเล็กๆดูดุดีครับ เสาท้ายก็ดูบางลงทำให้มุมมองในการขับขี่ดีขึ้น และดูจากภายนอกก็ดูโปร่งสวยงามขึ้นครับ

ส่วนล้อให้แม็ค M ลาย Double spoke ขนาด 19" และยังได้เบรค M ด้วยดีต่อใจมากๆ ไม่ต้องห่วงว่าแรงแล้วจะเอาไม่อยู่นะครับ  ;)

หลายคนชอบถามว่าเลือกตัว e หรือ ตัวดีเซลดี ผมตอบเลยว่าถ้าสะดวกชาร์ตไฟ เช่นจอดที่บ้าน หรือจอดที่มีที่ชาร์ตได้สะดวกกเลือกตัว e ครับ แต่ถ้าไม่สะดวกเช่นจอดที่คอนโด หรือจอดนอกบ้าน แนะนำดีเซลเลยครับ


ส่วนด้านในก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิม ใครสนใจดูสเปคเพิ่มเติมด้านล่างได้เลยครับว่ามีอะไรมาให้บ้าง

ThaiEngส่วนราคาเปิดมาที่
BMW 330e M Sport ราคา 2,799,000 บาท (CKD)
และ
BMW 320d M Sport ราคา 2,549,000 บาท (CKD)ใครสนใจก็สามารถหาลองได้ที่ตัวแทนจำหน่ายนะครับ ส่วนท่านใดอยากได้โปรโมชั่นหรือส่วนลดแบบพิเศษก็สามารถปรึกษาแอดมินได้เลยครับ สามารถ INBOX มาได้เลยครับ เดี๋ยวแอดมินจัดให้

พูดคุยและอัพเดทเรื่องราว ข่าวสาร BMW  ก่อนใครได้ที่

www.bimmerrush.com
และ
www.facebook.com/bimmerrush


#BMW #BIMMERRUSH #BMWSERIES3CKD