ผู้เขียน หัวข้อ: BMW 320d GT Sport ล๊อตสุดท้าย กับราคาสุดเร้าใจ !!!!!  (อ่าน 1094 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 261
    • ดูรายละเอียด
BMW 320d GT Sport ล๊อตสุดท้าย กับราคาสุดเร้าใจ !!!!!
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 11:49:02 AM »

LINE it! BMW 320d GT Sport มาแล้วครับ หลังจากที่รอมานานว่าล๊อตสุดท้ายในร่าง GT หรือเจ้าของรหัส F34 จะมาเมื่อไหร่ ล่าสุดทาง BMWThailand ได้เปิดใบเสนอราคาที่มีราคาของเจ้า 320d GT sport มาแล้วที่ราคา  2,299,000 บาท  ใครรออยู่เตรียมตัวจับจองกันได้เลย เรามาดูรูปของตัว GT Sport ไปก่อนนะครับ (รูปนี้เป็นรูปออฟชั่น sport ที่เคยขายก่อนหน้านี้ครับ ส่วนรถจริงยังไม่ลงโชว์รูม แต่ก็พร้อมให้จองแล้วครับ )

ห้องโดยสารที่กว้างจนเป็นจุดเด่นของรถรุ่นนี้ ถือว่าตอบโจทย์คนของเยอะหรือครอบครัวที่มีคนนั่งหลังประจำเป็นอย่างดี ใครได้ลองนั่งหลังแล้วจะติดใจครับ กว้างมากจริงๆ ภายในกว้างแต่ก็ยังคงความเป็น Sport ได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวก็ตอนแรกเห็นก็ว่าดูแปลกๆครับ แต่มองไปมองมาตอนเจอบนถนนบ่อยๆ ผมก็มองว่าสวยนะครับเวลาอยู่บนถนนจริง อีกอย่างตัวนี้จะไม่มีไปอีกนานเลยครับสำหรับทรง GT เพราะตัวใหม่เค้าจะเป็นทรง Touring ครับ ซึ่งก็สวยคนละแบบ ดังนั้นถ้าใครชอบทรง GT คงต้องรีบกันแล้วครับตอนนี้

ส่วนเครื่องยนต์ ยังคงเป็นตัวเดิมแบบที่เคยใช้ครับ ดีเซล 2.0 TwinPower Turbo 190 แรงม้า ทั้งหมดนี้มาแทบจะยกออฟชั่นเหมือนเดิมครั้งยังเปิดขายตัวออฟชั่นนี้ใหม่ๆ แต่ราคาถูกลงกว่า 7แสนบาท กันเลยทีเดียวครับ
ใครรออยู่รีบจัดเลยนะครับ เพราะเป็นโค้งสุดท้ายของ 3GT กันแล้ว หมดตัวนี้แล้วไม่น่ามีอีกครับ คงจะยาวๆไป อย่างน้อยก็คงต้องข้าวซีรี่3ไปอีก2-3รุ่นถึงจะมีมาใหม่ครับ

ปล.อยากให้แอดแนะนำเซล โปรโมชั่น หรือ ส่วนลดพิเศษ inbox เข้ามาได้ครับ  ;D

พูดคุยและอัพเดทเรื่องราว ข่าวสาร BMW  ก่อนใครได้ที่

www.bimmerrush.com
และ
www.facebook.com/bimmerrush

#BMW #ราคาBMW #BIMMERRUSH #bmw3GT #bmw320dGT